logo

Gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào

KHI BẠN CÓ THẮC MẮC

 1900 123 456

Tin mới nhất
ung-thu-da-day
Ung thư dạ dày đứng đầu trong các loại bệnh ung thư đường tiêu hóa. Những thói...
viem-duong-ho-hap-o-tre
Viêm đường hô hấp ở trẻ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp...
trung
Là loại thực phẩm phổ biến và bổ dưỡng, ít ai biết rằng trứng cũng không thể ăn...

Khoa Tim Mạch

Bệnh mạch vành thường được gọi là “sát thủ” đáng gờm của nhân loại vì đây là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Nếu đã được chẩn đoán có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bệnh nhân nên đi khám chuyên khoa sớm để được kiểm tra toàn diện nhằm hiểu rõ bệnh, các biện pháp phòng ngừa cần thiết và giảm thiểu rủi ro cho sức khỏe.
khoa-tim-mach
Bệnh Tim Mạch là một trong những căn bệnh có tỉ lệ gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn cần biết những yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch và cần sớm tầm soát những yếu tố nguy cơ này để điều trị  kịp thời. Khoa tim mạch của Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare gồm các bác sĩ đã được tu nghiệp tại Mỹ và Pháp chuyên sâu về Tim mạch sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức bổ ích để bạn và người thân có một trái tim khỏe mạnh. Bên cạnh đó, với các trang thiết bị chuyên khoa: máy đo Điện tâm đồ, máy X-Quang, máy Siêu âm tim màu, máy Điện tâm đồ gắng sức, máy Holter theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ, máy theo dõi rối loạn nhịp tim 24 giờ… chúng tôi sẽ giúp bệnh nhân có những thông tin chính xác về tình trạng tim mạch.

Các dịch vụ chính:

- Chụp và can thiệp động mạch vành (nong bằng bóng, đặt stent)
- Bệnh lý phình động mạch chủ bụng, ngực
- Các bệnh van tim
- Các bệnh tim bẩm sinh trẻ em
- Bệnh mạch máu ngoại vi
- Bệnh lý rối loạn nhịp tim
- Đặt máy tạo nhịp tim
Ngoài ra, trong tương lai sẽ là ghép tim.
Các lĩnh vực nội khoa tim mạch: Điều trị cao huyết áp, rối loạn chuyển hóa lipid, suy tim, các bệnh lý tim bẩm sinh trước và sau khi phẫu thuật…

Với tiêu chí vươn xa hơn nữa trong nghề nghiệp, trở thành một trong những bệnh viện đạt chuẩn về điều trị trong khu vực và trên thế giới. Chúng tôi không ngừng đào tạo, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác quốc tế với các trung tâm tim mạch nổi tiếng trên thế giới để nâng cao kiến thức và tay nghề cho nhân viên của Trung tâm Tim mạch để từ đó phục vụ cho công việc khám chữa bệnh ngày càng hoàn hảo, xứng đáng với tinh thần “lương y như từ mẫu”.
Ngày đăng: 27/06/2018 15:36:16
CHUYÊN KHOA